Top 3 kinh nghiệm Tìm Huấn Luyện Viên Cá Nhân trước khi thuê

Huấn luyện viên cá nhân

Huấn luyện viên cá nhân là huấn luyện viên tạo ra và cung cấp các chương trình tập thể dục an toàn và hiệu quả cho các cá nhân hay nhóm nhỏ.

Huấn luyện viên cá nhân

Huấn luyện viên cá nhân trực tiếp: hướng dẫn kỹ thuật, theo sát, chỉnh sửa và hỗ trợ cá nhân trong suốt quá trình tập gym nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

Huấn luyện viên cá nhân đưa ra định lượng thực đơn, thiết kế lịch tập phù hợp với mỗi cá nhân với các yếu tố: chiều cao, cân nặng, tuổi, giới tính... để giúp các cá nhân đạt được mục tiêu của bản thân.

Top 3 kinh nghiệm Tìm Huấn Luyện Viên Cá Nhân trước khi thuê

Tìm huấn luyện viên cá nhân điều quan trọng nhất là Huấn luyện viên cá nhân phải trung thực và có nhiều kinh nghiệm. Tập Gym dựa vào cơ địa riêng của mỗi cá nhân để cải thiện chứ không thể thay đổi. Một người có cơ địa Sau đây là một số kinh nghiệm thuê Huấn luyện viên cá nhân để mọi người tham khảo.

Top 3 kinh nghiệm Tìm Huấn Luyện Viên Cá Nhân trước khi thuê

1. Huấn luyện viên cá nhân tối thiểu 2 năm kinh ngiệm

Huấn luyện viên cá nhân kinh nghiệm tối thiểu 2 năm, đã từng dạy nhiều học viên để Huấn luyện viên cá nhân có đủ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm để đảm bảo an toàn, nhận biết vấn đề thực tế học viên đang gặp phải để đưa ra lời khuyên, phương pháp, hướng giải quyết hợp lí để mang lại kết quả.

Thực tế trong một năm, một Huấn luyện viên cá nhân chưa dạy qua được mấy học viên và chưa đạt được kết quả gì nhiều. Tối thiểu 2 năm là khoảng thời gian vừa phải để Huấn luyện viên cá nhân tích lũy vừa đủ kinh nghiệm và là lựa chọn phù hợp. Huấn luyện viên cá nhân nhiều năm kinh nghiệm, dạy qua nhiều học viên là kiểm chứng tốt, phòng tránh rủi ro.

2. Huấn luyện viên cá nhân tận tâm luôn bên cạnh theo dõi, chỉnh sửa, hỗ trợ

Huấn luyện viên cá nhân tận tâm, luôn bên cạnh theo dõi, chỉnh sửa, hỗ trợ học viên trong từng lượt tập để đảm bảo an toàn, luôn tăng tạ, tăng số lượng, ép tập vì muốn học viên khỏe hơn, đạt kết quả tốt hơn.

Bản thân FIT LIFE Private Gym đã đi dạy hơn 7 năm, chứng kiến trực tiếp rất nhiều Huấn luyện viên cá nhân chỉ đứng khoanh tay và đếm, việc tăng tạ cũng không thấy. Họ có cơ thể to lớn, cơ bắp. Nhưng điều đó không giúp ích gì thực tế cho học viên. Họ to lớn đơn giản vì cơ địa của họ chứ không hẳn vì sự cố gắng hơn hay thái độ tốt hơn.

3. Huấn luyện viên cá nhân giá rẻ, số buổi nhiều

Sự thật là mọi người "Không thể" thay đổi ngoại hình và sức khỏe chỉ với vài buổi tập với Huấn luyện viên cá nhân. Với cùng số tiền bạn sẽ được nhiều buổi tập hơn với Huấn luyện viên cá nhân. Trung bình, tập gym phải mất từ 3 đến 4 tháng trở lên thì bạn mới thấy sự thay đổi rõ ràng về ngoại hình và sức khỏe.

Kết quả chỉ đến từ sự kỷ luật của học viên. Học viên nào kỷ luật thì kết quả đến nhanh, chỉ cần thuê ít buổi. Học viên nào kỷ luật kém thì cần nhiều thời gian để rèn luyện thì cần thuê Huấn luyện viên cá nhân nhiều buổi hơn. Nếu bạn vô kỷ luật ... thì không ai có thể giúp thay đổi được bạn. Bạn muốn thay đổi thì trước tiên phải thay đổi từ chính bạn. Huấn luyện viên cá nhân chỉ là người Thầy chỉ dạy, người bạn đồng hành, hỗ trợ cho bạn mà thôi.

Huấn luyện viên cá nhân giá rẻ là vì tối ưu được chi phí: mặt bằng đắt đỏ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và trang trí tốn kém, hoa hồng, đội ngũ, quảng cáo... không cần thiết và không có tác dụng hơn đối với việc tập Gym. Mô hình phòng tập gym riêng tư (private Gym) là lựa chọn hợp lí.

"

Huấn luyện viên cá nhân NÊN là 1 nghề.
KHÔNG NÊN là 1 sản phẩm kinh doanh.

Khởi Nguyễn - Huấn luyện viên cá nhân 7 năm kinh nghiệm | CEO, Leader - FIT LIFE Private Gym

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp hết thắc mắc của mọi người. Chúc mọi người luôn đạt kết quả tốt nhất trên con đường tập gym của mình!

Tác giả: Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm

Đăng ngày 17 tháng 4 năm 2023
Lần cập nhật gần nhất: ngày 29 tháng 01 năm 2024
7 đánh giá

Kiến Thức Gym