Private Gym là gì? Giá Private Gym bao nhiêu tiền?

Phòng tập Private Gym là xu hướng ngày càng được nhiều người tập gym lựa chọn bởi những lợi thế hơn hẳn so với phòng tập gym thông thường. Vậy phòng tập Private Gym là gì? Mô hình Private Gym có tốt hơn để làm lựa chọn? Tất cả sẽ được FIT LIFE Private Gym chia sẻ trong bài viết này.

Private Gym là gì?

Private Gym là mô hình phòng tập gym riêng tư chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ huấn luyện cá nhân, nghĩa là 1 huấn luyện viên cá nhân chỉ dạy kèm duy nhất 1 học viên trong suốt thời gian tập gym.

FIT LIFE Private Gym Phòng Tập Gym Riêng Tư ở HCM

Phòng tập private gym thường có diện tích nhỏ, mặt bằng trong hẻm, ít trang thiết bị để nhằm tiết kiệm, tối ưu chi phí. Từ đó giúp giảm giá thuê private gym.

Private gym chỉ tập trung vào việc huấn luyện cho từng cá nhân với các vấn đề sức khỏe và ngoại hình riêng biệt. Học viên sẽ được xây dựng chương trình huấn luyện phù hợp với từng cá nhân để đạt mục tiêu và hiệu quả tập gym tốt nhất.

Ưu Điểm Phòng Tập Private Gym

Phòng tập Private Gym riêng tư

Do đặc thù mô hình phòng tập private gym chỉ nhận huấn luyện cá nhân 1 kèm 1 nên số lượng học viên trong 1 khung giờ chỉ từ 1 đến 2, 3 học viên tùy quy mô phòng tập private gym. Mang lại không gian riêng tư cho học viên trong quá trình tập gym.

Private Gym chỉ huấn luyện cá nhân 1 kèm 1

Mỗi 1 huấn luyện viên cá nhân (PT Gym) kèm duy nhất 1 học viên trong 1 khung giờ thường là sắp xếp cố định. Huấn luyện viên cá nhân sẽ theo sát hướng dẫn, chỉnh sửa và hỗ trợ học viên từ lúc bắt đầu buổi tập cho tới khi học viên tập xong, thường là trong khoảng 60 phút cho mỗi một học viên. Giúp cho học viên nâng cao sức mạnh, cường độ nhanh hơn và mức độ cố gắng cao hơn.

FIT LIFE Private Gym Huấn Luyện Cá Nhân (PT) 1 Kèm 1 ở HCM

Private Gym bảo vệ sức khỏe

Môi trường riêng tư ít người giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm về: da thông qua việc sử dụng chung trang thiết bị, hô hấp khi quá nhiều người trong cùng không gian.

Private Gym tận tâm, chất lượng

Do huấn luyện viên cá nhân (PT Gym) tại Private Gym không phải lo phải bán được hợp đồng nên không chịu áp lực doanh số, chỉ tập trung vào việc dạy nên chất lượng buổi tập sẽ tốt hơn rất nhiều.

Giá thuê Private Gym hợp lí

Học viên chỉ phải trả duy nhất 1 phí thuê Huấn luyện viên cá nhân (PT Gym) tại Private Gym. Miễn phí phòng tập private gym. Giá thuê rẻ và chất lượng tốt hơn do private gym tối ưu về các yếu tố: mặt bằng thường trong hẻm, quy mô nhỏ, không tốn tiền cho đội ngũ quảng cáo hay bán hàng...

Private Gym bảo mật thông tin

Private Gym không thu thập và chia sẻ thông tin gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của cá nhân.

Giá Private Gym bao nhiêu tiền?

Giá Private Gym hiện nay được tính theo số buổi dao động từ 250.000đ/ 1 buổi đến 450.000đ/ 1 buổi hay hơn 750.000đ/ 1 buổi tùy thuộc vào các yếu tố: mặt bằng, quy mô private gym, cơ sở vật chất, trang trí và trang thiết bị... quyết định đến giá Private Gym đắt hay rẻ.

Giá Private Gym Cao Cấp 750.000đ đến hơn 1 triệu/ 1 buổi
Giá Private Gym Trung Cấp 450.000đ đến 750.000đ/ 1 buổi
Giá Private Gym Bình Dân 300.000đ đến 400.000đ/ 1 buổi
Giá Private Gym FIT LIFE 250.000đ đến 300.000đ/ 1 buổi

FIT LIFE Private Gym

FIT LIFE Private Gym | Phòng tập gym Chuyên Biệt mang lại: Không Gian Riêng Tư - Huấn Luyện Cá Nhân (PT) 1 Kèm 1 theo từng thể trạng & mục tiêu cá nhân với giá thuê rẻ ở HCM.

FIT LIFE Private Gym Phòng Tập Gym Riêng Tư Huấn Luyện Cá Nhân (PT) 1 Kèm 1 ở HCM
"

PT gym NÊN là 1 nghề.
KHÔNG NÊN là 1 sản phẩm kinh doanh.

Khởi Nguyễn - Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT Gym) 7 Năm Kinh Nghiệm | CEO, Leader - FIT LIFE Private Gym

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp hết thắc mắc của mọi người. Chúc mọi người luôn đạt kết quả tốt nhất trên con đường tập gym của mình!

Tác giả: Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm

Đăng ngày 30 tháng 10 năm 2023
Lần cập nhật gần nhất: ngày 17 tháng 11 năm 2023
7 đánh giá

Kiến Thức Gym