Top 3 kinh nghiệm thuê PT tập Gym trước khi tập Gym

Ngày nay, nhu cầu thuê PT tập Gym nhằm cải thiện ngoại hình và sức khỏe để trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn ngày càng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm thuê PT tập Gym để vừa an toàn, hiệu quả và thuê PT tập Gym với chi phí hợp lí.

Top 3 kinh nghiệm thuê PT tập Gym trước khi tập Gym

Thuê PT tập Gym điều quan trọng nhất là PT Gym phải trung thực và có nhiều kinh nghiệm. Tập Gym dựa vào tạng người: là thể trạng gầy béo của 1 người, do Gen quyết định, không có cách nào thay đổi được... để cải thiện. Một người Mông hình tam giác thì không thể tập thành Mông hình trái tim; một người xương to, đô con không thể tập trở thành một người xương nhỏ, mảnh mai và ngược lại... Sau đây là một số kinh nghiệm thuê PT tập Gym để mọi người tham khảo.

Top 3 kinh nghiệm thuê PT tập Gym trước khi tập Gym

Kinh nghiệm thuê PT tập Gym. Ảnh: FIT LIFE Private Gym

1. PT Gym tối thiểu 2 năm kinh ngiệm

PT Gym kinh nghiệm tối thiểu 2 năm, đã từng dạy nhiều học viên để PT Gym có đủ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm để đảm bảo an toàn, nhận biết vấn đề thực tế học viên đang gặp phải để đưa ra lời khuyên, phương pháp, hướng giải quyết hợp lí để mang lại kết quả.

Thực tế trong một năm, một PT Gym chưa dạy qua được mấy học viên và chưa đạt được kết quả gì nhiều. Tối thiểu 2 năm là khoảng thời gian vừa phải để PT Gym tích lũy vừa đủ kinh nghiệm và là lựa chọn phù hợp. PT Gym nhiều năm kinh nghiệm, dạy qua nhiều học viên là kiểm chứng tốt, phòng tránh rủi ro.

2. PT Gym tận tâm luôn bên cạnh theo dõi, chỉnh sửa, hỗ trợ

PT Gym tận tâm, luôn bên cạnh theo dõi, chỉnh sửa, hỗ trợ học viên trong từng lượt tập để đảm bảo an toàn, luôn tăng tạ, tăng số lượng, ép tập vì muốn học viên khỏe hơn, đạt kết quả tốt hơn.

Bản thân FIT LIFE Private Gym đã đi dạy hơn 7 năm, chứng kiến trực tiếp rất nhiều PT Gym chỉ đứng khoanh tay và đếm, việc tăng tạ cũng không thấy. Họ có cơ thể to lớn, cơ bắp. Nhưng điều đó không giúp ích gì thực tế cho học viên. Họ to lớn đơn giản vì cơ địa của họ chứ không hẳn vì sự cố gắng hơn hay thái độ tốt hơn.

3. PT Gym giá rẻ, số buổi nhiều

Sự thật là mọi người "Không thể" thay đổi ngoại hình và sức khỏe chỉ với vài buổi tập với PT Gym. Với cùng số tiền bạn sẽ được nhiều buổi tập hơn với PT Gym. Trung bình, tập gym phải mất từ 3 đến 4 tháng trở lên thì bạn mới thấy sự thay đổi rõ ràng về ngoại hình và sức khỏe.

Kết quả chỉ đến từ sự kỷ luật của học viên. Học viên nào kỷ luật thì kết quả đến nhanh, chỉ cần thuê ít buổi. Học viên nào kỷ luật kém thì cần nhiều thời gian để rèn luyện thì cần thuê PT Gym nhiều buổi hơn. Nếu bạn vô kỷ luật ... thì không ai có thể giúp thay đổi được bạn. Bạn muốn thay đổi thì trước tiên phải thay đổi từ chính bạn. PT Gym chỉ là người Thầy chỉ dạy, người bạn đồng hành, hỗ trợ cho bạn mà thôi.

PT Gym giá rẻ là vì tối ưu được chi phí: mặt bằng đắt đỏ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và trang trí tốn kém, hoa hồng, đội ngũ, quảng cáo... không cần thiết và không có tác dụng hơn đối với việc tập Gym. Mô hình phòng tập gym riêng tư (private Gym) là lựa chọn hợp lí.

"

Học nhanh nhất là trả giá bằng tiền!
Tự học thì lâu, trả giá bằng thời gian, thậm chí chấn thương.

Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm | CEO, Leader - FIT LIFE Private Gym

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp hết thắc mắc của mọi người. Chúc mọi người luôn đạt kết quả tốt nhất trên con đường tập Gym của mình!

Tác giả: Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm

Đăng ngày 18 tháng 4 năm 2023
Lần cập nhật gần nhất: ngày 11 tháng 01 năm 2024
7 đánh giá

Kiến Thức Gym