Khóa học làm nghề PT Gym bao nhiêu tiền? Bao lâu?

Hiện nay, khi nhu cầu học làm nghề PT Gym ngày càng nhiều thì dịch vụ dạy học làm nghề PT Gym cũng trở nên nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều thông tin về các trung tâm cung cấp dịch vụ dạy học làm nghề PT Gym với giá tiền và thời gian khác nhau. Vậy FIT LIFE Private Gym với hơn 7 năm kinh nghiệm làm nghề PT Gym sẽ đứng trên vị trí khách quan tổng hợp lại thông tin toàn diện để cho bạn đọc có nhu cầu có cái nhìn tổng thể, đầy đủ để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Khóa học làm nghề PT Gym bao nhiêu tiền?

Đầu tiên và quan trọng nhất hiện nay là về Quyền theo pháp luật thì chỉ có duy nhất Liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam mới có quyền cấp Bằng PT Gym và Tổ chức khoá học đào tạo PT Gym tại Việt Nam.

Tất cả các trung tâm, tổ chức hiện nay chỉ có quyền dạy học PT Gym chứ không có quyền cấp bằng PT Gym.

Đối tượng: Người muốn trở thành PT Gym (huấn luyện viên cá nhân), Mong muốn mở phòng tập gym, Thi đấu các giải,...

Khóa học làm nghề PT Gym do Liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam tổ chức đào tạo với lệ phí tham dự là: 7.500.000đ/ người (đã bao gồm tài liệu in ấn học tập và bằng PT Gym).

Khóa học làm nghề PT Gym bao nhiêu tiền? Bao lâu?

Khóa học làm nghề PT Gym bao nhiêu tiền? Bao lâu?. Ảnh: FIT LIFE Private Gym

Khóa học làm nghề PT Gym bao lâu?

Khóa học làm nghề PT Gym do Liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam thường diễn ra trong 7 ngày và được cấp bằng PT Gym vào ngày cuối cùng của khóa học làm nghề PT Gym.

Khóa học làm nghề PT Gym diễn ra trong thời gian ngắn với mục đích chủ yếu là đào tạo kiến thức và kỹ thuật căn bản và cấp bằng cho các PT Gym hoạt động.

Khóa học làm nghề PT Gym do các phòng gym, trung tâm tổ chức

Khóa học làm nghề PT Gym do các phòng gym, trung tâm tổ chức dao động từ 20.000.000đ đến 30.000.000đ/ người/ khóa trong khoảng từ 2 đến 3 tháng tùy theo số lượng buổi. Các phòng gym, trung tâm tổ chức chỉ có quyền dạy học PT Gym còn bằng PT Gym do Liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam cấp.

"

PT gym NÊN là 1 nghề.
KHÔNG NÊN là 1 sản phẩm kinh doanh.

Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm | CEO, Leader - FIT LIFE Private Gym

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp hết thắc mắc của mọi người. Chúc mọi người luôn đạt kết quả tốt nhất trên con đường tập gym của mình!

Tác giả: Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm

Đăng ngày 27 tháng 2 năm 2024
Lần cập nhật gần nhất: ngày 27 tháng 2 năm 2024
7 đánh giá

PT Gym "Nên" là 1 nghề đòi hỏi thái độ tận tâm. PT Gym "Không Nên" là 1 sản phẩm kinh doanh. PT Gym làm nghề tập trung vào việc hướng dẫn kiến thức, chỉnh sửa kỹ thuật đúng, phương pháp tập luyện tối ưu nhằm mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Kiến Thức Gym