Học bằng huấn luyện viên thể hình của liên đoàn khi nào? Bao nhiêu tiền?

Huấn luyện viên thể hình

Huấn luyện viên thể hình là người hướng dẫn, chỉ đạo và huấn luyện cũng như giúp đỡ trực tiếp các cá nhân hoặc nhóm trong các hoạt động tập luyện thể dục thể thao, nhằm mục đích giúp người đó đạt được mục tiêu mong muốn về thể chất.

Huấn luyện viên thể hình

Học bằng huấn luyện viên thể hình của liên đoàn khi nào?

Học bằng huấn luyện viên thể hình của liên đoàn vào khoảng tháng 5 và 11 (có thể sớm hay muộn hơn) sẽ có 2 lần tổ chức giảng dạy và cấp bằng huấn luyện viên thể hình của liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam tổ chức.

Thông thường, hiện nay có rất nhiều trung tâm tuyển sinh nhận dạy huấn luyện viên thể hình nhưng cấp bằng vẫn là phải đi học lớp đào tạo của liên đoàn cử tạ, thể hình mới là chính thống. Những trung tâm đó chỉ là kinh doanh dịch vụ trung gian và không có quyền cấp bằng.

Học bằng huấn luyện viên thể hình của liên đoàn bao nhiêu tiền?

Học bằng huấn luyện viên thể hình của liên đoàn học phí khoảng 7.500.000đ/ khóa, thời gian học và có bằng trong 7 ngày.

Bằng huấn luyện viên thể hình của liên đoàn hiểu nôm na như là 1 giấy phép hành nghề, còn kỹ năng làm tốt hay không vẫn dựa vào thời gian tập luyện, người thầy chỉ dạy, làm nghề lâu năm tích lũy kinh nghiệm.

Học Làm huấn luyện viên thể hình NÊN chọn cho mình 1 người Thầy. Kiến thức, kinh nghiệm của người Thầy sẽ rút ngắn thời gian học hỏi làm bàn đạp tiến nhanh hơn, tránh gặp những lỗi nguy hiểm trong quá trình dạy.

Các bạn học bằng huấn luyện viên thể hình trong 7 ngày do liên đoàn cử tạ, thể hình cấp có giá trị pháp lý nhưng để dạy thì cần kiến thức, kỹ thuật, kinh nghiệm của bản thân, thái độ với nghề ...

Những kiến thức trên sách vở, mạng xã hội thì nhiều nhưng áp dụng vô thực tế và mang lại hiệu quả thì hiếm hoi. Nếu không những khóa học làm giàu đã tạo ra biết bao nhiêu triệu phú, tỉ phú.

"

Huấn luyện viên thể hình NÊN là 1 nghề.
KHÔNG NÊN là 1 sản phẩm kinh doanh.

Khởi Nguyễn - Huấn luyện viên thể hình 7 năm kinh nghiệm | CEO, Leader - FIT LIFE Private Gym

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp hết thắc mắc của mọi người. Chúc mọi người luôn đạt kết quả tốt nhất trên con đường tập gym của mình!

Tác giả: Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm

Đăng ngày 16 tháng 4 năm 2023
Lần cập nhật gần nhất: ngày 13 tháng 01 năm 2024
7 đánh giá

Kiến Thức Gym