Top 3 kinh nghiệm lựa chọn khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym

Trong thực tế hiện nay, mọi người đều thấy rằng: Lý thuyết chiếm 30%, thực hành chiếm 70% kết quả thành công phải không nào? Vậy để lựa chọn khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym thì nên theo tiêu chí như thế nào để mang lại hiệu quả cho công việc PT Gym trong tương lai. FIT LIFE Private Gym với hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên dạy thực hành và mang lại một số kết quả thực tế sẽ chia sẻ lại với các bạn để các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về lựa chọn khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym phù hợp nhất!

Khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym lâu năm kinh nghiệm

Ngày nay, tâm lý, trải nghiệm người dùng là yếu tố quan trọng. Mọi thứ đều từ từ thay đổi theo thời gian và chỉ giữ lại 1 phần nhỏ của quá khứ. Ví dụ: cách đây 5 năm thì đa số là người lớn tuổi có thu nhập mới thuê PT Gym. Hiện nay, các bạn 18, 19, 20 tuổi đã thuê PT Gym. Các bạn trẻ có nhu cầu là rất nhiều nhưng giá thuê PT Gym cao là rào cản. Bạn không nên bán cho các bạn trẻ với giá cao như những người đã dư dả tài chính...Đó là sự hiểu biết của trải nghiệm thực tế tạo nên kinh nghiệm để điều chỉnh phù hợp với thời gian.

Kiến thức sách vở chủ yếu rèn luyện tư duy, thường không đi liền, áp dụng được nhiều vào thực tế vì mọi thứ luôn không ngừng thay đổi. Trải nghiệm là thứ sát liền với thực tế ở thời điểm hiện tại gần đó nhất.

Nên để lựa chọn khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym cần người dạy trực tiếp phải có nhiều năm kinh nghiệm dạy, trải nghiệm thực tế từ 7 đến 10 năm trở lên thì mới có đủ kinh nghiệm, trải nghiệm nhận thấy vấn đề và giải quyết.

Nếu kiến thức sách vở mà có giá trị quyết định thành công thì những khóa học, đào tạo làm giàu đã tạo ra vô số người giàu có phải không nào? Hihi

Top 3 kinh nghiệm lựa chọn khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym

Top 3 kinh nghiệm lựa chọn khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym. Ảnh: FIT LIFE Private Gym

Khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym đã mang lại kết quả thực tế

Mọi lý thuyết sẽ là vô dụng nếu không tạo ra kết quả thật sự. Một người dạy bạn chỉ biết dạy những thứ có trong sách vở mà chưa dạy được cho một số người có kết quả thì thật sự không an toàn cho công việc tương lai của bạn. Nếu vậy, bạn chỉ cần mua sách đọc đôi khi lại tốt hơn.

Người đứng dạy khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym phải chứng minh được là người đó đã có rất nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm PT Gym thực tế và tạo ra được kết quả thay đổi thực sự. Đó là người đáng tin và mang lại, chia sẻ cho bạn nhiều trải nghiệm phong phú tốt cho quá trình làm nghề PT Gym của bạn sau này.

Câu chuyện, trải nghiệm phải là của riêng người đó. Người nào có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm thì người đó sẽ có vô vàn câu chuyện đã gặp và trải qua. Đó là trải nghiệm thực tế và rất có giá trị. Cũng giống như cách mình viết bài, mình viết theo trải nghiệm chứ không theo sách vở nào. Hay những bộ phim hiện tại thu hút người xem cũng làm theo trải nghiệm, thực tế sâu sát. Chứ mấy câu chuyện trong sách đọc xong lấy làm câu chuyện để kể thì thôi xong.

Top 3 kinh nghiệm lựa chọn khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym

Top 3 kinh nghiệm lựa chọn khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym. Ảnh: FIT LIFE Private Gym

Khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym kiến thức chuyên sâu

Kiến thức là nền tảng là miễn bàn. Tuy nhiên, mình rất tâm đắc 1 câu: "Nếu bạn chưa thể đơn giản hóa 1 vấn đề, nghĩa là bạn chưa hiểu vấn đề đó!". Phải làm cho vấn đề phức tạp, khó hiểu thì người ta mới mua phải không nào? Hihi.

Ở Việt Nam mình khi trải nghiệm nhiều rồi thấy buồn cười lắm, kiểu cái gì, thứ gì cũng thích tham. Lấy ví dụ: ở nước phát triển, công việc được phân chia rõ ràng: PT Gym chịu trách nhiệm huấn luyện, đảm bảo an toàn khi học viên tập gym. Còn dinh dưỡng đi gặp bác sĩ dinh dưỡng, khám bệnh trước khi tập gym gặp bác sĩ chuyên khoa...

Ở Việt Nam không biết ông bà nào gán thêm cái mác "chuyên gia dinh dưỡng" cho PT Gym. U là trời! Để trở thành chuyên gia phải trải qua học trường lớp, thực hành biết bao nhiêu năm.

"

PT gym NÊN là 1 nghề.
KHÔNG NÊN là 1 sản phẩm kinh doanh.

Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm | CEO, Leader - FIT LIFE Private Gym

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp hết thắc mắc của mọi người. Chúc mọi người đưa ra lựa chọn khóa học, trung tâm đào tạo PT Gym phù hợp nhé.

Tác giả: Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm

Đăng ngày 02 tháng 03 năm 2024
Lần cập nhật gần nhất: ngày 02 tháng 03 năm 2024
7 đánh giá

PT Gym "Nên" là 1 nghề đòi hỏi thái độ tận tâm. PT Gym "Không Nên" là 1 sản phẩm kinh doanh. PT Gym làm nghề tập trung vào việc hướng dẫn kiến thức, chỉnh sửa kỹ thuật đúng, phương pháp tập luyện tối ưu nhằm mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Kiến Thức Gym