PT Giảm Cân 10Kg lộ Bụng 6 Múi, PT Giảm Cân 6Kg lộ rãnh Bụng

Chàng trai thuê PT giảm cân 10kg mỡ lộ bụng 6 múi

Sau 4 tháng tập gym cùng PT giảm cân FIT LIFE private gym, Tommy (Trí Trần) đã giảm được 10kg mỡ, tăng 4kg cơ và lộ bụng 6 múi, đạt được mục tiêu hơn kỳ vọng mà bản thân chưa từng nghĩ là mình sẽ làm được.

PT giảm cân 10kg mỡ, tăng 4kg cơ và lộ bụng 6 múi

Thuê PT giảm cân giúp vùng Bụng của Tommy giảm mỡ rõ ràng, cơ bắp rõ nét lộ múi bụng sau giảm 10 kg mỡ. Ảnh: FIT LIFE Private Gym

Tommy đã từng tự tập gym hơn 1 năm tại phòng gym nhưng chưa đạt được mục tiêu mà bản thân kỳ vọng và thậm chí gặp phải 1 số chấn thương nhỏ khiến Tommy lo sợ và không dám tập gym vượt ngưỡng.

Đặc thù công việc của Tommy là ngồi văn phòng làm việc trong thời gian dài, ít vận động và môi trường làm việc nhiều đồng nghiệp nên không thể tránh khỏi những lần đồng nghiệp rủ nhau ăn uống quá mức năng lượng của cơ thể nên gây dư thừa năng lượng, tích tụ thêm mỡ thừa gây tăng cân.

PT giảm cân 10kg mỡ, tăng 4kg cơ và lộ bụng 6 múi

Thuê PT giảm cân giúp vùng Lưng của Tommy giảm mỡ rõ ràng, cơ bắp rõ nét lộ cơ lưng sau giảm 10 kg mỡ. Ảnh: FIT LIFE Private Gym

Theo chia sẻ về trải nghiệm của Tommy, nhận thấy bản thân bị tăng cân mất kiểm soát do nhiều nguyên nhân, Tommy đã tìm hiểu và tìm kiếm PT giảm cân, trộm vía Tommy đã tìm được đúng nơi FIT LIFE Private Gym.

Tommy chia sẻ, FIT LIFE Private Gym hướng dẫn cách tập, lịch tập, lên định lượng thực đơn làm sao cho an toàn và đạt hiệu quả với mục tiêu mong muốn.

PT giảm cân 10kg mỡ, tăng 4kg cơ và lộ bụng 6 múi

Thuê PT giảm cân giúp Tommy duy trì tập gym đều đặn và giữ gìn vóc dáng. Ảnh: FIT LIFE Private Gym

Ngoài sự hỗ trợ, đồng hành của PT FIT LIFE Private Gym thì Tommy cũng biết mình cần tự ý thức kỷ luật. Tommy rất nhớ và khắc ghi câu nói của anh Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm: "Nếu em làm Sai 1 ngày thì phải cố gắng 2 ngày". Câu nói khiến Tommy thấy áp lực nhưng cũng là động lực khiến Tommy không dám nuông chiều bản thân quá mức gây ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch và vóc dáng.

Tommy chia sẻ, vì mình biết mình là người tận hưởng kết quả, thì nỗ lực từ phía mình phải càng nhiều hơn. Thời gian của PT bỏ ra cũng đáng quý, và thời gian của mình cũng đáng quý nữa. Nên càng cố gắng thì sẽ rút ngắn được nhiều thời gian hơn.

đánh giá PT giảm cân 10kg mỡ, tăng 4kg cơ và lộ bụng 6 múi

Đánh giá, trải nghiệm của Tommy sau khi thuê PT giảm cân. Ảnh: FIT LIFE Private Gym

Cuối chia sẻ, Tommy chúc các bạn có mục tiêu giống Tommy sẽ đạt kết quả như mong muốn. Sự cố gắng của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng! Cố lên các bạn nhé!

Tommy không quên chúc anh Khởi - PT giảm cân và là người thầy đã hướng dẫn, chỉ dạy trực tiếp cho Tommy đạt được kết quả ngoài sự mong muốn của mình.

Cô gái thuê PT giảm cân giảm 6kg lộ rãnh bụng

Thời gian đầu, Suly - mẹ bỉm sau sinh cũng cố gắng tập gym nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn trước đây. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian cố gắng thì kết quả giảm cân chưa rõ ràng.

Suly một bà chủ trẻ, tài năng nhận thấy chỉ có sự cố gắng thôi là chưa đủ để mang lại kết quả như mình mong muốn. "Không Thầy đố mày làm nên" - Vậy nên, Suly quyết định tìm hiểu và tìm kiếm thuê cho mình PT giảm cân để hướng dẫn kỹ thuật, theo sát chỉnh sửa và hỗ trợ giúp Suly trong quá trình tập gym giảm cân. Ngoài ra, PT giảm cân còn là người hướng dẫn định lượng ăn uống, chỉ ra vấn đề Suly thực hiện chưa đúng khiến kết quả chưa xuất hiện.

Thuê PT giảm cân 6kg, lộ rãnh Bụng

Thuê PT giảm cân giúp vùng Bụng của Suly giảm mỡ, rãnh bụng trông rõ hơn sau giảm 6kg mỡ. Ảnh: FIT LIFE Private Gym

Sau khoảng 1.5 tháng, với sự tuân thủ chế độ ăn do PT giảm cân định lượng và tập gym kiên trì, kết quả đã xuất hiện với 6kg mỡ đã được giảm và rãnh bụng của Suly đã thấy. Một kết quả khá bất ngờ đối với cả PT giảm cân nhờ sự nỗ lực, cố gắng của Suly. Thật là một cô gái đầy ý chí kiên trì với mục tiêu của mình.

Mong rằng, tất cả mọi người đều sẽ đạt được mục tiêu giảm cân, sức khỏe và ngoại hình mong muốn của riêng mình. Cố lên nhé mọi người! Khó khăn sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ nhiều hơn!

Tác giả: Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm

Đăng ngày 31 tháng 12 năm 2023
Lần cập nhật gần nhất: ngày 31 tháng 12 năm 2023
7 đánh giá

Kiến Thức Gym