Personal Trainer là gì? Tập gym có cần thuê Personal Trainer?

Personal Trainer là gì?

Personal Trainer nghĩa là huấn luận viên cá nhân, gọi tắt là PT. Personal Trainer là người hướng dẫn kỹ thuật, theo dõi chình sửa, hỗ trợ cho cá nhân hoặc nhóm nhỏ tập luyện an toàn, hiệu quả để đạt mục tiêu về cải thiện ngoại hình và sức khỏe.

Personal Trainer là gì?

Personal Trainer (PT) là một loại hình dịch vụ cá nhân với giá thuê Personal Trainer khá cao, dao động từ 250.000đ đến 500.000đ hay hơn 1 triệu/ 1 buổi tùy thuộc nhiều yếu tố: mặt bằng, quy mô phòng gym, cơ sở vật chất, trang trí và trang thiết bị, quảng cáo, đội ngũ bán hàng...

Personal Trainer Gym

Personal Trainer Gym gọi tắt là PT Gym, nghĩa là huấn luyện viên cá nhân dạy tập gym ở trong các phòng tập gym hiện nay.

Personal Trainer Gym

Personal Trainer Gym là người hướng dẫn kỹ thuật phòng tránh chấn thương và hiệu quả tập gym, định lượng thực đơn giúp người thuê đạt được mục tiêu về cải thiện ngoại hình và sức khỏe như: tăng cân, giảm cân, tăng cơ, giảm mỡ hay duy trì sức khỏe và vóc dáng.

Tập gym có cần thuê Personal Trainer không?

  • Nghiên cứu chỉ ra rằng: 82% người tập gym bỏ cuộc ngay sau 1, 2, 3 buổi tập. Một phần vì thiếu Personal Trainer hay bạn tập gym đồng hành.
  • Có rất nhiều chấn thương trong khi tập gym đã xảy ra vì thiếu kiến thức về kỹ thuật khi không có Personal Trainer hướng dẫn.
  • Personal Trainer gym ép tập: kỷ luật và cường độ tập là 2 yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến 1 kết quả tốt trong tập gym.
  • Personal Trainer gym giúp định lượng thực đơn khoa học, hình thành thói quen tập gym bài bản, an toàn để đạt mục tiêu cải thiện sức khỏe và ngoại hình.

"

Personal Trainer NÊN là 1 nghề.
KHÔNG NÊN là 1 sản phẩm kinh doanh.

Khởi Nguyễn - Personal Trainer Gym 7 năm kinh nghiệm | CEO, Leader - FIT LIFE Private Gym

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp hết thắc mắc của mọi người. Chúc mọi người luôn đạt kết quả tốt nhất trên con đường tập gym của mình!

Tác giả: Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm

Đăng ngày 18 tháng 4 năm 2023
Lần cập nhật gần nhất: ngày 04 tháng 01 năm 2024
7 đánh giá

Kiến Thức Gym