Huấn Luyện Viên Thể Hình: Học Bằng ở đâu? Học Làm theo Thầy nào?

Huấn luyện viên thể hình gọi là gì?

Huấn luyện viên thể hình là người hướng dẫn, chỉ đạo và huấn luyện cũng như giúp đỡ trực tiếp các cá nhân hoặc nhóm trong các hoạt động tập luyện thể dục thể thao, nhằm mục đích giúp người đó đạt được mục tiêu mong muốn về thể chất.

Huấn luyện viên thể hình

Học Bằng huấn luyện viên thể hình ở đâu?

Học Bằng huấn luyện viên thể hình mỗi năm vào khoảng tháng 5 và 11 (có thể sớm hay muộn hơn) sẽ có 2 lần tổ chức giảng dạy và cấp bằng huấn luyện viên thể hình do liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam tổ chức. Học phí khoảng 7.000.000đ/ khóa, thời gian học và có bằng trong 7 ngày.

Thông thường, hiện nay có rất nhiều trung tâm tuyển sinh dạy huấn luyện viên thể hình nhưng cấp bằng vẫn là phải đi học lớp đào tạo của liên đoàn cử tạ, thể hình mới là chính thống. Những trung tâm đó chỉ là kinh doanh dịch vụ kiểu các bạn thuê PT chỉ dạy thôi và không có quyền cấp bằng. Nó chỉ là các chứng chỉ.

Học Làm huấn luyện viên thể hình theo Thầy nào?

Học Làm huấn luyện viên thể hình NÊN chọn cho mình 1 người Thầy. Kiến thức, kinh nghiệm của người Thầy sẽ rút ngắn thời gian học hỏi làm bàn đạp tiến nhanh hơn, tránh gặp những lỗi nguy hiểm trong quá trình dạy.

Các bạn học bằng huấn luyện viên thể hình trong 7 ngày do liên đoàn cử tạ, thể hình cấp có giá trị pháp lý nhưng để dạy thì cần kiến thức, kỹ thuật, kinh nghiệm của bản thân, thái độ với nghề ...

Những kiến thức trên sách vở, mạng xã hội thì nhiều nhưng áp dụng vô thực tế và hiệu quả thì thất bại. Nếu không những khóa học làm giàu đã tạo ra biết bao nhiêu triệu phú, tỉ phú.

"

Huấn luyện viên thể hình NÊN là 1 nghề.
KHÔNG NÊN là 1 sản phẩm kinh doanh.

Khởi Nguyễn - PT Gym 7 năm kinh nghiệm | CEO, Leader - FIT LIFE Private Gym

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp hết thắc mắc của mọi người. Chúc mọi người luôn đạt kết quả tốt nhất trên con đường tập gym của mình!

Khởi Nguyễn Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT Gym) 7 Năm Kinh Nghiệm

Tác giả: Khởi Nguyễn - Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT Gym) 7 Năm Kinh Nghiệm

Đăng ngày 16 tháng 4 năm 2023
Lần cập nhật gần nhất: ngày 24 tháng 11 năm 2023
7 đánh giá

Kiến Thức Gym